Thursday, November 20, 2014

முட்டை பச்சி

                                முட்டை பச்சி   


8 பச்சிகள்

தேவையான பொருட்கள்

முட்டை - 2
கடலை மா - 100 கிராம்

உப்பு - அளவிற்கு
மிளகு துாள் - அளவிற்கு
தண்ணீர் -  அளவிற்கு
தே.எண்ணைய் - காற்போத்தல்

செய்முறை  

  • முட்டையை அவித்து எடுத்து நீளப்போக்கில் 4 சம துண்டுகளாக வெட்டி வைத்தக் கொள்க 
  • கடலை மாவிற்கு அளவிற்க உப்பு மிளகுதுாள் சேர்த்து தண்ணீர் விட்டு கூழ் பதமாக கரைத்து கொள்க
  • தாச்சியில் எண்ணையை விட்டு கொதித்ததும் முட்டை துண்டுகளை கடலை மாவில் தோய்த்து எடுத்து எண்ணையில் இட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்துக்கொள்க.
 இலகுவானதும் சுவையானதுமான முட்டை பச்சி தயார்






No comments:

Post a Comment