பாகைக்காய் பால்க்கறி
தேவையான பொருட்கள்
பாகைக்காய்தேங்காய்ப்பால்
உப்பு
பச்சைமிளகாய்
வெங்காயம்
தேங்காய் எண்ணெய்
செய்முறை
பாகைக்காயை சிறிது சிறிதாக நறுக்கி வைக்க வேண்டும். பின் சட்டியில் சிறிதளவு எண்ணை விட்டு அடுப்பில் கொதிக்க வைத்து பின் எண்ணெய் கொதித்ததும் வெங்காயம் மிளகாயைப் போட்டு வதங்க விட்டபின் பாகைக்காயையும் போட்டு வதங்க விடவும் நன்றாக வதங்கியதும் 2ம் பாலை விட்டு நன்றாக அவிய விடவும்.
பின் முதற் பாலை விட்டு நன்றாக வத்தவிட்டபின் இறக்கவேண்டும்.
No comments:
Post a Comment