Sunday, November 23, 2014

ரசம்

ரசம்



தேவையானபொருட்கள்

புளி
மல்லி
மிளகு
செத்தல்
சின்னச்சீரகம்
முடக்கொத்தான்இலை
தக்காளி
கறிவேப்பிலை

செய்முறை

மல்லி.மிளகு.செத்தல்.சின்னச்சீரகம் நான்கையும் எடுத்து பொடியாக அரைத்தல். இதன்போது மல்லி அதிகமாகவும் ஏனையவை சிறிதளவும் இருத்தல் சிறந்தது. பின் புளி கொஞ்சம் எடுத்து கரைத்து அதனை பொடியினுள்  ஊற்றி கறிவேப்பிலை.முடக்கொத்தான்இலைபோன்றவற்றை போட்டு தக்காளியையும் வெட்டி போட்டு கொதிக்கவைத்து இறக்கினால் ரசம் ரெடி.

No comments:

Post a Comment