பார்லி பெங்கல்
தேவையான பெருட்கள்
- உடைத்த பார்லி-1கப்
- பாசிப்பருப்பு -கால் கப்
- ஒன்றிரண்டாக பொடித்த மிளகு
- சீரகம்-2 தேக்கரண்டி
- உப்பு தேவைக்கேற்ப
- பச்சை மிளகாய்,இஞ்சி,கறிவேப்பிலை-சிறிது
- நெய்-1 தேக்கரண்டி
- பெருங்காயம்-1சிட்டிகை
செய்முறை
பார்லியையும் பாசிப்பருப்பையும் வெறும் தாச்சியில் லேசாக தனித்தனியாக வறுத்து சிறிது நேரம் ஊற வைக்கவும். நெய்யை சூடாக்கி மிளகு,சீரகம்,பெடியாக நறுக்கிய இஞ்சி,பச்சை மிளகாய்,கறிவேப்பிலை,பெருங்காயம் ஆகியவற்றை சேர்த்து தாளித்து பாசிப்பருப்பு,பார்லி கலவையையும் சேர்த்து ஒன்றுக்கு 3 அளவு தண்ணீர் சேர்த்து உப்பு சேர்த்து வேகவைக்கவும்.
No comments:
Post a Comment