பருத்ததித்துறை வடை
தேவையான பொருட்கள்
உழுத்தம் பருப்பு-250gகோதுமை மா-250g
வெள்ளை அரிசி மா-250g
மிளகாய்த்தூள்
பெருஞ்சீரகம்
கறிவேப்பிலை
வெங்காயம்
செய்முறை:
உ.பருப்பை நன்கு நீரில் ஊற வைத்து பின் தண்ணீரை வடித்து உழுந்துடன் கோதுமை மா, அரிசி மா, பெருஞ்சீரகம், மிளகாய்த்தூள் , சிறு துண்டாக நறுக்கிய வெங்காயம், கறிவேப்பிலை, அளவான உப்பு சேர்த்து கலக்குக.பாக்கு அளவான சிறு உருண்டைகளாக்க தட்டி எடுத்து கொதிக்கும் எண்ணையில் போட்டு எடுக்கவும்.
No comments:
Post a Comment